IBOX CHUYÊN MỤC

Dù cuộc sống có hiện đại đến đâu đi chăng nữa, thì những cuốn sách vẫn là những kho tàng vô giá, những người bạn tri kỷ của rất nhiều người. Hãy nghe Café Sách để việc đọc sách càng thú vị hơn nữa. Phố Thương và Hoàng Hương sẽ giới thiệu tới các bạn những tác phẩm mới hấp dẫn nhất, những cuốn sách nên đọc, và cả cơ hội nhận sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng nữa chứ.Dù cuộc sống có hiện đại đến đâu đi chăng nữa, thì những cuốn sách vẫn là những kho tàng vô giá, những người bạn tri kỷ của rất nhiều người. Hãy nghe Café Sách để việc đọc sách càng thú vị hơn nữa. Phố Thương và Hoàng Hương sẽ giới thiệu tới các bạn những tác phẩm mới hấp dẫn nhất, những cuốn sách nên đọc, và cả cơ hội nhận sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng nữa chứ.

Angelina Jolie – Bản sắc một huyền thoại

Mã số: 40689

Lượt nghe: 609 lượt

Biên tập viên: Ngọc Phú | Phát thanh viên: Ngọc Phú – Thu Hương

Nghe nội dung: 3000 VND

Angelina Jolie. Biểu tượng của Hollywood. "Cứu tinh" của người dân tị nạn. Một hiện tượng lớn nhất và quyền lực nhất trong giới truyền thông giải trí tính đến hiện tại. Và sau hết, một nhận xét có thể gây tranh cãi của tác giả cuốn sách: Angelina Jolie chính là huyền thoại đương đại thế kỷ 21 – người được cho rằng có thể sánh ngang với những mỹ nhân màn bạc của thế kỷ trước như Marilyn Monroe, Brigitte Bardot về vẻ hấp dẫn ma mị.

Nhưng, trên danh tiếng, hào quang, scandal và hoài nghi, rốt cuộc, Angelina Jolie thực sự là ai, sau khi rũ bỏ những danh xưng hào nhoáng? Đó là câu hỏi được tác giả Kay chọn làm ý tưởng xuyên suốt cuốn sách, dựa trên hàng ngàn tư liệu báo chí, sách và truyền hình.

Xác nhận mua nội dung

Phí tải nội dung là 3000 VND. Bạn có muốn tải không?

THÔNG BÁO

Bình luận *:

THÔNG BÁO

Các bài cùng chuyên mục:

Bạn có thường xuyên truy cập vào trang iBox hay không?

  • Ngày nào cũng truy cập

  • Thường xuyên

  • Thỉnh thoảng

  • Chưa bao giờ