IBOX CHUYÊN MỤC

Dù cuộc sống có hiện đại đến đâu đi chăng nữa, thì những cuốn sách vẫn là những kho tàng vô giá, những người bạn tri kỷ của rất nhiều người. Hãy nghe Café Sách để việc đọc sách càng thú vị hơn nữa. Phố Thương và Hoàng Hương sẽ giới thiệu tới các bạn những tác phẩm mới hấp dẫn nhất, những cuốn sách nên đọc, và cả cơ hội nhận sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng nữa chứ.Dù cuộc sống có hiện đại đến đâu đi chăng nữa, thì những cuốn sách vẫn là những kho tàng vô giá, những người bạn tri kỷ của rất nhiều người. Hãy nghe Café Sách để việc đọc sách càng thú vị hơn nữa. Phố Thương và Hoàng Hương sẽ giới thiệu tới các bạn những tác phẩm mới hấp dẫn nhất, những cuốn sách nên đọc, và cả cơ hội nhận sách từ các nhà xuất bản nổi tiếng nữa chứ.

Bí mật của những nụ hôn

Mã số: 40733

Lượt nghe: 530 lượt

Biên tập viên: Ngọc Phú | Phát thanh viên: Ngọc Phú

Nghe nội dung: 3000 VND

Những câu chuyện tình yêu lãng mạn chưa bao giờ nhàm chán. Nhất là khi chúng được viết bởi ngòi bút ngọt ngào của Julia Quinn.
Mặc dù tốt nghiệp trường Harvard chuyện ngành Lịch sử nghệ thuật và có thời gian học tại trường Y tại Yale nhưng sự nghiệp của Julia Quinn lại gắn liền với nghiệp viết lách. Bà là tiểu thuyết gia có sách bán chạy nhất theo bình chọn của thời báo New York, là một trong 15 tác giả của Hội những nhà văn lãng mạn nổi tiếng nước Mỹ.
Nhiều người cho rằng những người phụ nữ thông minh thường không mất thời gian đọc và viết những tiểu thuyết lãng mạn và mơ mộng về tình yêu nhưng Julia Quinn lại là người tiên phong phản đối quan niệm ấy. Bà luôn biết cách thổi vào ngòi bút của mình sự ngọt ngào bằng giọng văn tinh tế và nhẹ nhàng. Những câu chuyện bình dị, không khoa trương, không quá kịch tính những cũng không thiếu dư vị khiến mỗi tác phẩm ra đời đều được độc giả hết sức đón nhận. 
 

Xác nhận mua nội dung

Phí tải nội dung là 3000 VND. Bạn có muốn tải không?

THÔNG BÁO

Bình luận *:

THÔNG BÁO

Các bài cùng chuyên mục:

Bạn có thường xuyên truy cập vào trang iBox hay không?

  • Ngày nào cũng truy cập

  • Thường xuyên

  • Thỉnh thoảng

  • Chưa bao giờ