IBOX CHUYÊN MỤC

Thế Giới Điện Ảnh: Các fan của môn nghệ thuật thứ bảy hãy vào đây nào. Chúng ta cùng bình luận với nhau về những bộ phim nổi tiếng, chia sẻ cảm nhận về những nhân vật, câu chuyện trong phim, hoặc chỉ đơn giản là lắng nghe xem có những bộ phim hấp dẫn nào đang được trình chiếu ngoài rạp.

Thám tử lừng danh Conan hội ngộ khán giả Việt trên màn ảnh rộng

Mã số: 40735

Lượt nghe: 790 lượt

Biên tập viên: Thanh Bình | Phát thanh viên: Thanh Bình ft Ngọc Anh

Nghe nội dung: 3000 VND

Đây là lần đầu tiên, khán giả Việt được gặp chàng thám tử lừng danh trong bộ truyện trinh thám hay nhất thế kỷ trên màn ảnh rộng.
Kể từ khi phiên bản điện ảnh đầu tiên được khởi chiếu vào tháng 4 năm 1997 tạo nên kỉ lục phòng vé tại Nhật, hàng loạt phiên bản về Conan của tác giả Gosho Aoyama liên tục được phát trên tivi, phim hoạt hình điện ảnh và cả phim truyền hình live action. Loạt phim về "thám tử Conan" đã khẳng định được vị thế của mình là tác phẩm hoạt hình trinh thám hay nhất thế kỷ 20, đặc biệt vào năm 2003 bộ truyện đã lập kỉ lục vô cùng ấn tượng với 100 triệu cuốn truyện bán ra.
Ở thị trường Việt Nam, Conan được xem như một tác phẩm truyện tranh mà bất cứ thế hệ nào cũng phải một lần xem qua, hiện tại lượng fans của Conan chiếm số lượng khá áp đảo so với các truyện tranh cùng thời vì độ dài mãi chưa dứt của những câu chuyện trinh thám cùng tổ chức bóng đêm "teo nhỏ".

Xác nhận mua nội dung

Phí tải nội dung là 3000 VND. Bạn có muốn tải không?

THÔNG BÁO

Bình luận *:

THÔNG BÁO

Các bài cùng chuyên mục:

Bạn có thường xuyên truy cập vào trang iBox hay không?

  • Ngày nào cũng truy cập

  • Thường xuyên

  • Thỉnh thoảng

  • Chưa bao giờ