IBOX CHUYÊN MỤC

Hạt giống tâm hồn: Mỗi mẩu chuyện nho nhỏ sẽ là một hạt giống của hy vọng, hạnh phúc, ước mơ… nảy mầm trong trái tim bạn, để qua chúng, bạn thấy cuộc sống kỳ diệu biết bao. Với những ai đã từng yêu thích Café Chiều Thứ Bảy trên báo Hoa Học Trò, thì rất có thể bạn sẽ tâm đắc với Hạt Giống Tâm Hồn của MC Lan Nhi đấy.

Những điều các ông bố nên dạy con ngay từ lúc nhỏ

Mã số: 42485

Lượt nghe: 48 lượt

Biên tập viên: Ngọc Anh | Phát thanh viên: Ngọc Anh ft Thanh Tùng

Nghe nội dung: 3000 VND

Một người đàn ông để thành đạt cần rất nhiều kỹ năng và đức tính được rèn luyện từ nhỏ. Để giúp các ông bố tự tin hơn trong vai trò làm 1 người cha, hãy cùng tham khảo những kiến thức thú vị sau đây mà các bố nên dạy cho cậu quý tử nhà mình để con lớn lên nên người nhé!
Hãy tôn trọng những người phụ nữ: Một người đàn ông thực sự là biết cách yêu thương và che chở cho những người phụ nữ của đời mình. Đó là mẹ, chị, vợ và con gái của con. Hãy dạy con trai bạn cách tôn trọng và yêu thương họ từ lúc còn nhỏ. Đó là cách bạn sẽ trao cho con bạn một gia đình hạnh phúc và một tương lai tốt đẹp. Với những người phụ nữ khác ngoài xã hội cũng hãy dặn con trai bạn là đừng quên và đừng coi thường họ. Để con bạn làm được điều đó hãy nhớ bạn phải là một tấm gương lớn cho con nhìn vào trước đã.

Xác nhận mua nội dung

Phí tải nội dung là 3000 VND. Bạn có muốn tải không?

THÔNG BÁO

Bình luận *:

THÔNG BÁO

Các bài cùng chuyên mục:

Bạn có thường xuyên truy cập vào trang iBox hay không?

  • Ngày nào cũng truy cập

  • Thường xuyên

  • Thỉnh thoảng

  • Chưa bao giờ