IBOX CHUYÊN MỤC

Điểm chạm cảm xúc, lắng nghe những chia sẻ, những dòng cảm nhận sâu sắc, ý nghĩa về muôn màu cuộc sống. Bạn sẽ tìm thấy ở đây những tâm trạng thật sự đồng điệu với bản thân mình, và những góc nhìn mới của mọi người xung quanh về từng sự việc nho nhỏ, những tình cảm không tên

Buổi học cuối cùng – Cơn gió nhẹ trưa hè đưa ta trở về với thời thanh xuân

Mã số: 42544

Lượt nghe: 172 lượt

Biên tập viên: Thanh Bình ft Minh Hằng | Phát thanh viên: Huyền Giang

Nghe nội dung: 3000 VND

"Thanh xuân cũng như mây trời!" đã trôi đi thì không bao giờ trở lại. Nhẹ nhàng nhưng lắng đọng, ký úc giống như cơn gió vậy; thoáng chốc đưa tôi trở về những ngày tháng thanh xuân đẹp nhất đã qua.
Thời gian cứ trôi đều trên mái tóc của lũ học sinh, nhẹ nhàng nhưng cũng thật khắc nghiệt. Kỷ niệm thời học trò không bị thời gian xóa nhòa đi mà nó dường như là một tiềm thức ẩn dật ở đâu đó để rồi lại ùa về khi mỗi mùa hoa phượng đến.
Những kỷ niệm về ngày cuối cùng trong đời học sinh đối với tôi khi ấy thật nhẹ nhàng để tận hưởng cũng như có thể cảm nhận được nó là thế nào. Tôi cũng như bao học sinh khác cũng có những kỉ niệm, cũng có những tình cảm của tuổi học trò dành cho ai đó.
Cũng mong muốn được thổ lộ trong ngày cuối cùng của đời học sinh. Vì tôi thường nghe nói "Đừng để khi bạn xa quãng đời học sinh bạn phải hối tiếc về nó".

Xác nhận mua nội dung

Phí tải nội dung là 3000 VND. Bạn có muốn tải không?

THÔNG BÁO

Bình luận *:

THÔNG BÁO

Các bài cùng chuyên mục:

Bạn có thường xuyên truy cập vào trang iBox hay không?

  • Ngày nào cũng truy cập

  • Thường xuyên

  • Thỉnh thoảng

  • Chưa bao giờ